cá nàng hai
cá giống, cá nàng hai, thác lác cườm, cá lóc, cá sặc rằn, cá hô áo cưới đẹp
9/10 99 bình chọn
cá nàng hai
cá giống, cá nàng hai, thác lác cườm, cá lóc, cá sặc rằn, cá hô
cá giống, cá nàng hai, thác lác cườm, cá lóc, cá sặc rằn, cá hô
Ấp Phú Lợi B – Xã Phú Thuận B – Huyện Hồng Ngự – Tỉnh Đồng Tháp
Đồng Tháp
93000
Việt Nam
cagiongthanhson@gmail.com
+84982990619
DOB: 01/15/1950

Giới Thiệu

Trong xu thế hội nhập kinh tế, Cơ Sở Cá Giống Thanh Sơn đã sớm hướng đến sự phát triển bền vững và nhận ra rằng kinh doanh là một nhân tố không thể thiếu. Với tầm nhìn chiến lược, Thanh Sơn xác định nuôi trồng thủy sản là một trong những ngành nghề phát triển bền vững trong tương lai gần. Đặc biệt là trong 5 – 10 năm tới, đây sẽ là ngành nghề kinh doanh cốt lõi của Cơ Sở. Để thực hiện mục tiêu này, Thanh Sơn đã thành lập cơ sở sản xuất con giống vào ngày 31/05/2011 theo quyết định số 51D8004699.

Quy mô: Cơ sở có hơn quy mô đầu tư hơn 15 hecta diện tích mặt nước ao nuôi, từ ao nuôi cá thịt đến ao nuôi cá bố mẹ. Cở Sở Thanh Sơn đang nắm giữ hơn 8000 con giống bố mẹ là cá thác lác cườm, 3000 con giống là cá lóc, 2000 con cá sặc rằn …cá nàng hai

Cơ Sở Vật Chất: Thanh Sơn chú trọng việc đầu tư các thiết bị kỹ thuật phục vụ quá trình ương nuôi con giống đạt năng suất sản lượng cá con đầu ra cao nhất. Từ hệ thống làm mát nước trên bể nuôi, hệ thống cung cấp oxi trong thời kỳ thụ tinh trứng đến khi hình thành cá con 5 đến 10 ngày tuổi… giúp cho con giống khỏe mạnh hơn, người nuôi sẽ yên tâm hơn khi chọn mua con giống tại cở sở Thanh Sơn.

104 Ca Nang Hai (190)
Cải tiến sản xuất giống cá nàng hai co-so-vat-chat-ca-giong-thanh-son

Kỹ thuật nuôi:  Thanh Sơn đã trãi qua nhiều năm kinh nghiệm trong nuôi trồng thủy sản, chăm sóc con giống qua nhiều gia đoạn từ khâu vệ sinh ao nuôi, kinh nghiệm khám chữa bệnh cá, thuốc chữa trị, thức ăn cá… được các kỷ sư chọn lọc kỹ càng và bài bản.

Để hướng tới kịp đáp ứng cho thị trường trong nước và xuất khẩu, Thanh Sơn mong muốn được sự liên kết từ các hộ nuôi đến Doanh Nghiệp thu mua, nâng cao chất lượng cá và bảo đảm ổn định đầu vào, đầu ra… cho người nuôi, áp dụng chuyển giao kỷ thuật cho người nuôi, đồng thời mở rộng thêm các ao nhân giống nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển mô hình nuôi trong tỉnh và bán con giống ra các tỉnh lân cận.

kakastudio
payday loans